Mua Xe Tải Chenglong Bắc Ninh ở đâu? Các trung tâm bảo hành xe Chenglong Bắc Ninh?

XE TẢI CHENGLONG BẮC NINH - MUA XE CHENGLONG GIÁ TỐT TẠI BẮC NINH

Mua xe tải Chenglong Bắc Ninh ở đâu là vấn đề mọi người đang muốn tìm hiểu và có thể bảo dưỡng thay thế phụ tùng Xe Tải Chenglong tại Bắc Ninh. Vì vậy Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu đã mở thêm chi nhánh mới tại Bắc Ninh nhằm giúp cho quý khách hàng có thể mua xe cũng như bảo dưỡng xe tại Đại Lý Chenglong Bắc Ninh.

Xe Tải Thùng Chenglong Bắc Ninh

1.Mua Xe Tải Chenglong Bắc Ninh Ở Đâu?

Chenglong là dòng xe tải chuyên phân phối các dòng xe tải trung 8 tấn - trên 30 tấn. Chenglong là dòng sản phẩm được Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu phân phối tại Việt Nam vì vậy lượng trung tâm đại lý 4S được trải dài toàn Việt Nam đặc biệt là tại Bắc Ninh có địa chỉ tại Chân Cầu Vượt Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

 

Xe Ben Chenglong tại Bắc Ninh

2. Xe Chenglong Bắc Ninh có những loại gì?Xe Đầu Kéo Chenglong Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu có đầy đủ các loại xe chuyên dùng khác nhau như : Xe Bồn, Xe Trộn Bê Tông, Xe Tải Thùng, Xe đầu kéo của Chenglong Bắc Ninh và là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc. Trải qua thời gian cùng sự đón nhận của quý khách hàng sử dụng, Xe Tải Chenglong ngày càng phát triển và có những bước tiến cực kỳ lớn đối với dòng xe nội địa Trung Quốc này.

3. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại Chenglong Bắc Ninh

Chenglong Bắc Ninh có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình sẽ tư vấn miễn phí, Chenglong Bắc Ninh có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình sẽ tư vấn miễn phí, bảo hành đối với tất cả các dòng xe của Chenglong 1 năm hoặc 100.000km

4 . Liên hệ mua xe Tải Chenglong tại Bắc Ninh

Tại Chenglong Bắc Ninh, quý khách hàng vui lòng tới trực tiếp Đại lý Chenglong Bắc Ninh để có thể được hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian cực kỳ nhanh chóng. Hải Âu cũng tiến hành đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số… cho khách hàng mua xe cũng như cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.

PTKD : Mr Hoang

Hotline : 0962 838 368

Đại lý xe tải Chenglong tại Việt Nam

Công ty TNHH ô tô Hải Âu là đơn vị duy nhất được ủy quyền nhập khẩu và phân phối dòng xe mang nhãn hiệu Chenglong tại Việt Nam. Ô tô Hải Âu có hệ thống 4 trung tâm 4S và chuỗi đại lý khắp cả nước cung cấp các dòng xe mang nhãn hiệu Chenglong như: xe đầu kéo, xe tải thùng, xe ben, xe bồn trộn bê tông,….và các loại sơ mi rơ mooc.

Hiện nay tại Chenglong Bắc Ninh có các dòng sản phẩm được bán chạy như dòng xe tải thùng 3 chân, xe tải chenglong 4 chân, xe tải chenglong 5 chân, xe Đầu kéo...

  • Xe tải thùng Chenglong H5 6×4 270HP
  • Xe tải thùng Chenglong H7 8×4 330HP

Xe Tải Chenglong 5 Chân Bắc Ninh

Lý do nên chọn mua xe tải Chenglong tại Ô tô Hải Âu?

  • Chenglong Bắc Ninh luôn có sẵn xe, đầy đủ các loại thùng bệ phục vụ quý khách hàng
  • Giá thành phù hợp, nhiều chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ trả góp lên tới 80%
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm ngay tại nhà
  • Hệ thống trung tâm bảo hành khắp cả nước