Tin tức

Ô TÔ HẢI ÂU PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DÒNG XE TẢI TRUNG CHENGLONG TẠI VIỆT NAM

Trong suốt những năm qua, Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt  Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp  của nhà máy DongFeng Liễu Châu một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc có quy mô sản xuất lên đến hàng triệu xe mỗi năm.

Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa dạng về mẫu mã và các dòng sản phẩm có thể kể đến như xe tải ben, xe tải trộn, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe tải thùng, xe chuyên dùng.... Với doanh số mỗi năm lên đến 4000 xe và không ngừng tăng lên cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng đến với sản phẩm của thương hiệu xe Chenglong - Hải Âu

Với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt hơn, từ giữa năm 2021, Ô tô Hải Âu đã chính thức phân phối dòng xe tải trung tại thị trường Việt Nam.

Một số mẫu xe quý khách hàng có thể klựa chọn:

- Xe tải thùng Chenglong 4x2 200HP (4 máy - 6 máy)

- Xe tải thùng Chenglong 6x2R 260HP

Ngoài sự đa dạng về công suất, dòng xe tải trung Chenglong Hải Âu còn đầy đủ các phiên bản thùng phục vụ nhu cầu vận tải của phần đông Quý khách hàng.

Để được tư vấn thêm về xe tải trung Chenglong Hải Âu tại khu vực Hưng Yên và các tỉnh lân cận, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 436 336

Website: Chenglonghungyen.com

Bài viết liên quan

XE TẢI CHENGLONG BẮC NINH - MUA XE CHENGLONG GIÁ TỐT TẠI BẮC NINH

XE TẢI CHENGLONG BẮC NINH - MUA XE CHENGLONG GIÁ TỐT TẠI BẮC NINH

Mua Xe Tải Chenglong Bắc Ninh ở đâu? Các trung tâm bảo hành xe Chenglong Bắc Ninh?

Đại Lý Xe Tải Chenglong Tại Bắc Giang - Xe Tải Chenglong

Đại Lý Xe Tải Chenglong Tại Bắc Giang - Xe Tải Chenglong

Xe Tải Chenglong Tại Bắc Giang là đơn vị phân phối tất cả các dòng xe tải và được Công Ty Ô Tô hải Âu phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bãi xe Tải Chenglong Bắc Giang có địa chỉ tại Dĩnh Kế, TP Bắc Giang.

Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe
Chat hỗ trợ
Chat ngay